Font Size

SCREEN

Profile

Direction

Menu Style

Cpanel

khóa học lập trình php tổng hợp là khoá học giúp các học viên cập nhật những công nghệ mới nhất về php, phù hợp nhất đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của nhà tuyển dụng.

 

1/ Tổng quan - Khóa học lập trình php mà các bạn đang quan tâm !


PHP (Hypertext Preprocessor) là ngôn ngữ lập trình script rất thông dụng, được dùng để phát triển website và các ứng dụng mã nguồn mở, hoạt động ở trên máy chủ.


Ngôn ngữ lập trình php được tối ưu hóa cho các ứng dụng web, tốc độ nhanh, nhỏ gọn, cú pháp giống C và Java. PHP rất dễ học nên đã nhanh chóng trở thành ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất thế giới. Việc sử dụng Framework giúp cho việc lập trình trở lên nhanh và hiệu quả hơn.Các trang Web nổi tiếng như Websites like, Yahoo, Wikipedia, Facebook, Digg, Myspace đều được lập trình bằng PHP. Hiện nay, hơn 90% các Website đều được phát triển dựa trên ngôn ngữ lập trình này. Nhu cầu học PHP đang trở lên cực kỳ cấp thiết.


Ứng dụng web viết bằng PHP có thể triển khai trên hầu hết các chủng loại máy chủ hiện có, trên nhiều hệ điều hành khác nhau (Windows, Linux,..) và các phần cứng khác nhau. PHP có thể được sử dụng kết hợp với nhiều hệ quản trị dữ liệu quan hệ khác nhau, như: MySQL, MS SQL Server,...PHP được phân phối miễn phí và nhóm phát triển PHPcung cấp các mã nguồn hoàn chỉnh để người dùng có thể tùy biến và mở rộng theo mục đích sử dụng riêng.


Khóa học Lập trình PHP & MySQL được VNCS thiết kế với mục đích: Giúp trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng lập trình bằng ngôn ngữ PHP cần thiết nhất, giúp học viên nắm vững quy trình phát triển ứng dụng mà các doanh nghiệp phần mềm lớn đang sử dụng, phát triển được các ứng dụng web theo quy trình phần mềm chuẩn đáp ứng được yêu cầu cùa khách hàng. Học viên có cơ hội rộng mở để apply vào nhiều doanh nghiệp liên kết với VNCS và nhiều doanh nghiệp lớn khác.


3. Giảng viên:

Là Team Leader, Quản trị dự án có nhiều kinh nghiệm lập trình PHP, đến từ các doanh nghiệp phần mềm lớn (CMC Soft, FPT Soft..)

 

4.  Kiến thức đầu vào:

Học viên nên có kiến thức về: HTML, CSS, Jquery, JavaScipt

Có kiến thức về: Lập trình hướng đối tượng

Có kiến thức về CSDL là một lợi thế

 

5. Nội dung khóa học:

Phần 1: Thiết kế website

    - Tổng quan về các thành phần và cấu trúc của một website thương mại điện tử

    - Tổng quan về PHP và bộ công cụ phát triển

    - Thiết kế website với HTML5, CSS, Jquery, JavaScript
 

Phần 2: Chuyên sâu về lập trình hướng đối tượng với PHP & MySQL

    - Phát triển web động với ngôn ngữ lập trình PHP

    - Làm việc với hệ quản trị dữ liệu MySQL

    - Sử dụng mô hình MVC để phát triển một website thương mại điện tử
 

Phần 3: Xây dựng và Bảo vệ dự án website thương mại điện tử

    - Xây dựng dự án web theo quy trình phát triển phần mềm chuẩn của doanh nghiệp

    - Quản lý dự án theo mô hình Scrum           

 

    - Bảo vệ dự án website trước hội đồng phản biệnkhoá học lập trình PHP

6. Lợi thế của khóa học:

     - Phòng học hiện đại, đầy đủ tiện nghi với hệ thống máy tính cấu hình cao

     - Học viên được học tập với sự hướng dẫn của những giảng viên có nhiều kinh nghiệm đến từ doanh nghiệp (Teamleader, Senior, Quản lý dự án…), được thực hành qua các dự án thực tế của doanh nghiệp.

     - Học viên được tự tay lập trình những Website thương mại điện tử, tham gia phát triển các dự án web theo quy trình phát triển phần mềm của doanh nghiệp.

     - Học viên được hỗ trợ tham gia các kỳ thi chuyên môn cao như: Khởi nghiệp do VCCI tổ chức

     - Giảng viên sẽ hỗ trợ học viên tối đa trong khóa học, và sau khóa học sẽ có sự hỗ trợ, tư vấn trong công việc thực tế.

 

     - Cuối khóa học, Học viên sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm tới các đối tác doanh nghiệp liên kết với VNCS

30 Trang web nên theo dõi nếu bạn là một lập trình viên web

Hầu hết các trang web này thường được cập nhật thường xuyên, vì vậy có thể xây dựng website  đọc tin RSS  luôn tràn ngập nội dung mới từ những trang này.

Bởi vì vai trò của lập trình viên web là luôn luôn phải cập nhật kiến thức, vì thế cần cũng đã liệt kê rất nhiều website chứa nhiều lĩnh vực liên quan đến việc phát triển web – như là cấu trúc thông tin, tương tác người dùng và thiết kế web/graphics.

 

Read more...

 PHP (viết tắt hồi quy "PHP: Hypertext Preprocessor") là một ngôn ngữ lập trình kịch bản hay một loại mã lệnh chủ yếu được dùng để phát triển các ứng dụng viết cho máy chủ, mã nguồn mở, dùng cho mục đích tổng quát. Nó rất thích hợp với web và có thể dễ dàng nhúng vào trang HTML. Do được tối ưu hóa cho các ứng dụng web, tốc độ nhanh, nhỏ gọn, cú pháp giống C và Java, dễ học và thời gian xây dựng sản phẩm tương đối ngắn hơn so với các ngôn ngữ khác nên PHP đã nhanh chóng trở thành một ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất thế giới.

Ngôn ngữ, các thư viện, tài liệu gốc của PHP được xây dựng bởi cộng đồng và có sự đóng góp rất lớn của Zend Inc., công ty do các nhà phát triển cốt lõi của PHP lập nên nhằm tạo ra một môi trường chuyên nghiệp để đưa PHP phát triển ở quy mô doanh nghiệp.

 

Read more...